Thoái hóa cột sống thắt lưng là gì? Nguyên nhân, chẩn đoán và phương pháp điều trị

Thoái hóa cột sống thắt lưng là thuật ngữ đề cập đến hiện tượng thân cột sống, đĩa đệm và các cơ quan bao xung quanh ở khu vực thắt lưng bị tổn thương do thoái hóa. Mặc dù có tiến triển chậm, âm thầm nhưng bệnh lý này không thể điều trị hoàn toàn. Mục tiêu chính của việc điều trị là cải thiện cơn đau, phục hồi chức năng và dự phòng biến chứng.

Đọc thêm
Leave a comment

Những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ tình dục mà đấng mày râu nên biết

Dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh là cảm giác vui vẻ và thăng hoa của phụ nữ khi đạt tới đỉnh điểm của hưng phấn tình dục. Cảm giác cực khoái này thường xảy ra sau khi có sự kích thích liên tục ở các bộ phận như âm đạo, hậu môn, núm vú và đáy chậu.

Đọc thêm
Leave a comment
quan-he-tinh-duc-phu-nu-bao-nhieu-la-du

Quan hệ tình dục đối với phụ nữ bao nhiêu là đủ và không ảnh hưởng đến sức khỏe?

Trả lời câu hỏi phụ nữ quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ khá phức tạp. Các nhà nghiên cứu về tình dục cũng chỉ có thể đưa ra câu trả lời chung chung mà thôi. Nó có thể đúng cho số đông nhưng với một số người lại không hoàn toàn đúng.

Đọc thêm
Leave a comment
Dau-bung-kinh-ky-kinh-nguyet

Bị đau bụng khi đến kỳ kinh: Nỗi ám ảnh của phụ nữ, nguyên nhân và cách xử lý

Mỗi khi đến chu kỳ kinh nguyệt, chị em thường không chỉ cảm thấy cơ thể đau nhức, mệt mỏi mà còn bị đau bụng đến mức không có động lực để làm việc. Vậy nguyên nhân gây đau bụng kinh là gì và làm thế nào để giảm tình trạng đau này ?

Đọc thêm
Leave a comment